Mục lục [ Ẩn ]

Sinh ra ở một miền quê mà 100% người dân chỉ dựa vào trồng lúa là chính nên tôi thấu hiểu được sự khó khăn như thế nào khi cho con đi học cấp 3 và học Đại học…mặc dù ai cũng hiểu chỉ có học mới là con đường ngắn nhất đến thành công.

Bản thân tôi cũng nằm trong số gia đình như thế. Phải đấu tranh một thời gian dài để được đi học cấp 3. Tôi chỉ biết rằng được đi học là tôi sẽ có một tương lai tươi sáng có thể giúp được nhiều người được đi học và có một công việc tốt trong tương lai.

Trong suốt quá trình học cấp 3, học Đại học, đi làm trong môi trường Nhật Bản, được tiếp xúc với rất nhiều tổ chức giáo dục, đặc biệt là làm việc cùng các em học sinh thì tôi nhận thấy rằng, mỗi em học sinh là một cá tính, một ước mơ. Quan trọng là chúng ta phải biết giúp các em phát huy cá tính ấy, định hướng cho các em và cung cấp các thông tin phù hợp giúp các em có nhiều cơ hội được học và thực hiện được mục tiêu và ước mơ của cuộc đời mình.

Vì tôi biết rằng giúp các em thực hiện được ước mơ chính là giúp các em có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là ước mơ lớn của cuộc đời tôi: "Giúp hàng triệu học sinh trở nên hạnh phúc hơn khi thực hiện được ước mơ của cuộc đời mình"

Để thực hiện được ước mơ của mình tháng 3/2014 tôi chính thức thành lập công ty TNHH Akiko Việt Nam và nay đổi tên thành công ty TNHH TODAIedu. Tôi lựa chọn cung cấp dịch vụ du học Nhật Bản bởi Nhật Bản có nền giáo dục tốt, giúp phát triển cá tính từng em học sinh. Văn hóa Nhật luôn hướng tới con người, sự yêu thương, tôn trọng, an toàn, kỷ luật là những yếu tố giúp các em học sinh và gia đình an tâm hơn khi quyết định cho con đi du học từ cấp 3.

Trong 6 năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng trăm em học sinh có cơ hội được sang Nhật học tập phát triển. Đặc biệt từ năm 2019, chúng tôi đã hợp tác với  một số trường công lập cấp 3 của Nhật Bản. Các trường sẽ tiếp nhận các em học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt, có mong muốn được học tập rèn luyện trong môi trường Nhật Bản, các em sẽ được miễn phí 100% tiền học phí trong 3 năm học. Đó chính là cơ hội lớn cho các em học sinh nghèo học giỏi  được học trong một môi trường quốc tế và tiếp tục học tập lên Đại học có danh tiếng như Đại học TODAI (Tokyo University) tiếp nhận những kiến thức và trở về cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn các đối tác là các trường cấp 3, trường ngôn ngữ, trường Đại học ở Nhật Bản, Quý phụ huynh và các em học sinh dã lựa chọn TODAIedu là nơi gửi gắm ước mơ để chúng tôi được đồng hành, định hướng, hỗ trợ các em thực hiện  được sứ mệnh của các em trong cuộc đời này.

Trân trọng

Tổng giám đốc

Vũ Thị Hồng Dung