CƠ HỘI DU HỌC CẤP 3- HỌC BỔNG TRƯỜNG THPT KAKE TRAO TẶNG TODAIedu

Mục lục [ Ẩn ]

Mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản bắt đầu từ cuối thế kỷ 16 đến hiện tại ngày càng bền chặt và phát triển hơn. Cùng với đó, cơ hội sang Nhật du học cấp 3 và tiếp cận một nền hóa tri thức của các bạn học sinh, sinh viên cũng mở rộng hơn. 

Nhật Bản có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất Thế giới, đây là một điểm đến du học tuyệt vời. Chính vì vậy, TODAIedu - một công ty thành lập vào năm 2014 và tính đến nay đã được hơn 6 năm với mục tiêu giúp cho hàng triệu em thực hiện được ước mơ và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đặc biệt là giúp các em có mong muốn du học cấp 3 tại Nhật Bản. Cấp 3 chính là thời điểm hết sức lý tưởng để đi du học Nhật Bản nhờ chính sách học bổng 100% học phí từ công ty TODAIedu. Sau nhiều năm tìm hiểu và làm việc với các trường THPT bên Nhật, Công ty nhận được rất nhiều suất học bổng từ các trường để tạo cơ hội du học cho các em có nguyện vọng sang Nhật học và trải nghiệm văn hóa. Một trong số đó là trường THPT KAKE tại tỉnh Hiroshima, Nhật Bản.

 •  Năm 2019, TODAIedu cùng với trường THPT KAKE  đã giúp một bạn thực hiện được ước muốn sang Nhật từ nhỏ và học  tập tại ngôi  trường này.
  kk
 •                  Học sinh đầu tiên của TODAIedu nhận được học bổng trường THPT Kake
 • Mỗi năm trường THPT KAKE, Tỉnh Hiroshima  trao tặng từ 2-3 suất học bổng cho các bạn học sinh đến từ TODAIedu. Năm nay, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng nhà trường vẫn quyết định tổ chức buổi phỏng vấn các bạn học sinh. Với thành tích học tập xuất sắc cũng như sự nỗ lực, cố gắng thể hiện mong muốn nguyện vọng sang Nhật du học, Trường đã quyết định trao 2 học bổng học miễn phí cho 2 bạn T.A.T và N.B.K. TODAIedu rất vui và tự hào khi đã giúp các bạn thực hiện ước  mơ sang Nhật du học. Công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường vì đã tạo điều kiện với các bạn đến từ TODAI. .
 • HEHEl
 •                                                           Hình ảnh buổi phỏng vấn 
 • ———————————————————————————————–

  🌐 ️Website: https://duhoctodai.com/

  Hotline: (024).6256.8282

  🏣Cơ sở 1: Số 25 Ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

   🏣Cơ sở 2: Số 11 Ngõ 65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.

  Fanpage: DU HỌC CẤP 3 NHẬT BẢN TODAIedu.