TODAIedu là một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín nhiều năm, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các khoá học ở đây không chỉ cung cấp kiến thức ngôn ngữ mà còn đem đến trải nghiệm văn hoá độc đáo.

Mục lục [ Ẩn ]

Đăng kí tham gia hội thảo DU HỌC CẤP 3 ngày 17/7/2022

TODAIedu xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình Du học cấp 3 Nhật Bản

Tháng 7 này, sự kiện giới thiệu học bổng các trường cấp 3 thường niên của TODAI sẽ diễn vào vào ngày 17/7/2022 qua zoom meeting online.

Sự kiện giới thiệu học bổng lần này với sự tham gia của giám đốc Trung tâm TODAIedu, chị Vũ Thị Hồng Dung, CEO của Trung tâm Goto Japan, chị Minh Hải. Buổi hội thảo sẽ cung cấp đến Quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về du học cấp 3, các học bổng và hỗ trợ từ các trường cấp 3 đang liên kết với trung tâm.

Hiện nay trung tâm đang liên kết chặt chẽ với các trường như: Trường Meikei Ibaraki, Trường Kake Hiroshima, trường Yanagi Gaura Oita, Trường Hàng Không Ishikawa… Với nhiều học bổng hấp dẫn.

Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình Du học cấp 3 cho con thì đừng bỏ lỡ cơ hội được tìm hiểu thông tin cũng như cơ hội nhận được học bổng toàn phần hấp dẫn này nhé.

Thông tin đăng ký tham gia hội thảo

Thời gian: 9:00 - 10:00 ngày 17/7/2022

Địa điểm: Zoom Meeting Online

Link đăng ký: https://forms.gle/mMTvVfRXCWGoZtJw9

Đối tượng: học sinh THCS, THPT, phụ huynh học sinh...

------------------------

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về các chương trình học bổng du học Nhật Bản, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với 𝐓𝐎𝐃𝐀𝐈𝐞𝐝𝐮 qua:

Hotline: 024 6256 8282

Địa chỉ: Số 25, ngách 39, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: Săn học bổng NHẬT BẢN cùng TODAIedu