Du học Nhật Bản ngay từ cấp 3 liệu có phải quá sớm? 🤔 Làm thế nào để tìm được những chương trình du học Nhật Bản chất lượng?  🤔 Tất cả những băn khoăn thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được giải đáp trong sự kiện “Talkshow giáo dục và du học TODAIedu 2022”

Mục lục [ Ẩn ]

 

Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh.

 

Trung tâm tiếng Nhật dành cho trẻ em TODAIedu xin kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự Talkshow giáo dục và du học Nhật Bản TODAIedu 2022.

 

Đây là một sự kiện đặc biệt “có một không hai” của TODAIedu bởi trong buổi talkshow này quý phụ huynh sẽ có cơ hội một vị khách vô cùng đặc biệt! Đó chính là thầy Futagawa Kazunari - Hiệu trưởng trường THPT Kake Nhật Bản. 

 

Talkshow sẽ chia sẻ đến quý phụ huynh và học sinh những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm  hữu ích về du học Nhật Bản như:

  • Chia sẻ những thông tin về đời sống học tập và sinh hoạt của du học sinh tại Nhật Bản
  • Định hướng về độ tuổi và thời điểm tốt nhất khi đi du học
  • Cung cấp thông tin chi phí sinh hoạt và học tập trung bình tại Nhật Bản 
  • Bên cạnh đó, là sự tư vấn và góp mặt của vị đại diện khách mời đặc biệt của trường Trung học phổ thông Kake Nhật Bản - thầy Futagawa Kazunari cùng cô Vũ Thị Hồng Dung - giám đốc trung tâm tiếng Nhật TODAIedu 

Đây là cơ hội vô cùng quý giá đối với những quý phụ huynh đang có dự định tìm học bổng, chương trình du học cấp 3 Nhật Bản cho con em. 

 

TALKSHOW sẽ được tổ chức vào 15H – Ngày 7/8/2022 tại Trung tâm TODAIedu  

Link đăng ký: https://forms.gle/oTfFKZeA2eGZ7ZKA8

Hạn đăng ký:  Đến hết ngày 6/8/2022 

Rất hy vọng nhận được sự tham gia, góp mặt của quý phụ huynh và các em học sinh. 

⭐ Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về các chương trình học bổng du học Nhật Bản, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với TODAIedu qua: