1. TẦM NHÌN

Đào tạo học sinh có nền tảng tốt nhất giúp cho hàng triệu em thực hiện được ước mơ và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

2. SỨ MỆNH

Tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất giúp các em có phương pháp tư duy, luôn chủ động và sống nhân văn.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- TẬN TÂM: Chúng tôi luôn tận tụy và làm việc bằng cả trái tim của mình để mang lại những giá trị và hiệu quả cho khách hàng trong suốt quá trình học tập ở TODAIedu và ngay cả sau khi sang Nhật học tập và làm việc.

- TOÀN DIỆN: Chúng tôi cung cấp toàn diện các dịch vụ từ lúc học sinh bắt đầu học tiếng Nhật, tham gia trải nghiệm các chương trình trại hè, tìm kiếm học bổng cấp 3, Đại học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ĐH Nhật.

- CAM KẾT: Chúng tôi cam kết thực hiện những điều chúng tôi nói với khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng PH, HS để đạt mục tiêu đề ra về thành tích học tập và rèn luyện văn hóa, lòng biết ơn.

- THÁI ĐỘ: Chúng tôi thực sự là người biết ơn người khác. Chúng tôi nói lời cảm ơn và thường xuyên biểu lộ lòng biết ơn của mình theo nhiều cách, để những người xung quanh chúng tôi biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống.

- YÊU THƯƠNG: Chúng tôi yêu học sinh như yêu chính bản thân mình. Chỉ có tình yêu thương mới giúp chúng tôi thấu hiểu và giúp đỡ được các em học sinh phát triển mỗi ngày.

- MÔI TRƯỜNG SÁNG TẠO: Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày xây dựng một môi trường học tập làm việc ở đó học sinh, nhân sự TODAIedu được tự do sáng tạo, thực hành văn hóa và thể hiện lòng biết ơn mỗi ngày.

- CÔNG NHẬN: Chúng tôi công nhận sự nỗ lực hàng ngày của mỗi một nhân sự làm việc tại TODAIedu bằng việc vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc hàng tháng, quý, năm và có những phần thưởng cho nhân sự đóng góp cho sự phát triển của TODAiedu.

- HỌC HỎI KHÔNG NGỪNG: Chúng tôi hiểu rằng chỉ có học tập mới giúp chúng tôi phát triển và thành công. Vì thế chúng tôi không ngừng học hỏi qua việc đọc sách, rèn luyện thể chất, học qua các khóa đào tạo nội bộ, đào tạo kỹ năng, chuyên môn. Mỗi chúng tôi đều là những giáo viên có ảnh hưởng và truyền cảm hứng học tập và sống tự tin tới từng em học sinh của TODAIedu.

- CÂN BẰNG: Chúng tôi luôn cân bằng giữa công việc và vui chơi để mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc.

- THÀNH CÔNG: Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi vì thế chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự thành công của Khách hàng.

4. MỤC TIÊU

Trở thành trung tâm số 1 ở Việt Nam chuyên tư vấn du học cấp 3, Đại học Nhật Bản.

Mục tiêu đến năm 2025 sẽ tư vấn và hỗ trợ thành công cho 500 học sinh sang Nhật du học cấp 3, Đại học bằng các chương trình học bổng của Nhật.

Mục tiêu lâu dài, TODAIedu hướng tới là một tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới giáo dục, thiết bị dạy học thông minh không chỉ trong nước và phạm vi quốc tế.