Top 4 ứng dụng tìm đường vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua! 

Mục lục [ Ẩn ]

Top 4 ứng dụng tìm đường vô cùng hữu ích! 

Khi đi tới một vùng đất mới, sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển nếu ta không có bản đồ của nơi đó. Đặc biệt, ngày mà khoa học kỹ thuật còn chưa phát triển, người ta chỉ có thể tìm đường trên những chiếc bản đồ giấy bất tiện hoặc hỏi người dân địa phương. Nhưng ngày nay, khi mà trên chiếc điện thoại thông minh cầm tay có thể cài đặt các APP chỉ đường với đầy đủ các tính năng thì việc đi lại ở nơi xa lạ đã không còn quá khó khăn. 

VÀ NẾU bạn là một người sắp sang Nhật Bản học tập, làm việc hoặc đi du lịch. Xin đừng bỏ lỡ 4 ứng dụng chỉ đường TODAIedu sắp giới thiệu sau đây! 

Lưu ý: Tất cả các ứng sau đều có thể cài đặt trên App Store hoặc Google Play.

1. Google マップ/Google map

Google Map thì khỏi phải bàn cãi về độ tiện lợi cũng như sự tiện ích và thân thiện với người dùng của nó. Chỉ cần vài thao tác như là chọn địa điểm đến, và nếu bạn đang tra cứu trước một nơi mà có thể ngày mai ngày kia bạn mới đến thì để bám sát với lịch trình của bạn ngày hôm đó, bạn có thể chọn cả ngày, giờ dự định đi. Ngay sau đó, Google Map sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt phương pháp tối ưu để bạn có thể tới địa điểm mình mong muốn.  

Top 4 ứng dụng chỉ đường giúp bạn không bị "lạc trôi" ở Nhật

2. Yahoo! MAP

Hiện nay, ở Nhật Bản vẫn còn khá gắn bó với các trang tìm kiếm của Yahoo!  Yahoo Map có giao diện dễ sử dụng, hình ảnh chất lượng và cập nhật bản đồ cũng rất thường xuyên tuy có chậm hơn Google Map. Tuy nhiên Yahoo Map có thể xem cực chi tiết ở các thành phố lớn như Tokyo. Vậy nên dù bạn có đang ở con ngõ nào của Tokyo cũng sẽ không sợ bị lạc khi có Yahoo! MAP nhé. 

Top 4 ứng dụng chỉ đường giúp bạn không bị "lạc trôi" ở Nhật

3. NAVITIME(ナビタイム)

NAVITIME là một ứng dụng tìm đường của Nhật Bản. Đây là một ứng dụng cho phép bạn lên kế hoạch hành trình và thể hiện rất kỹ càng về các chuyến tàu, ga ở tại nơi nào. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm kiếm thông tin đường đi của các chuyến xe buýt, máy bay, đường bộ, đường thủy. Vậy nên nếu sử dụng NAVITIME thường xuyên, bạn sẽ sớm thông thuộc các con đường ở Nhật đó! 

Top 4 ứng dụng chỉ đường giúp bạn không bị "lạc trôi" ở Nhật

4. Sky Scanner

Sky Scanner là ứng dụng tìm đặt vé máy bay trên khắp thế giới, vì thế mà nó cũng rất hữu dụng khi bạn muốn tìm các chuyến bay tới hoặc ở trong Nhật Bản. Trong ứng dụng tổng hợp thông tin vé máy bay của rất nhiều hãng hàng không thậm chí là những hãng hàng không giá rẻ mà nước ngoài chưa chắc đã biết. Vì vậy, bạn có thể tìm đặt đa dạng loại vé máy bay tùy theo nhu cầu trên ứng dụng. Chẳng phải sẽ rất tiện ích khi bạn có thể đặt vé máy bay từ Hokkaido, Osaka hay Tokyo đến Hà Nội chỉ trong vòng vài phút mà không cần phải dùng đến máy tính hay gọi điện thoại đến bất kỳ phòng vé nào.

Top 4 ứng dụng chỉ đường giúp bạn không bị "lạc trôi" ở Nhật

Mong rằng với những ứng dụng tìm đường này, các bạn khi di chuyển ở Nhật hay bất cứ đâu đều có thể tìm được đường nơi mà mình muốn đến và với những bạn du học sinh, mong rằng các bạn có thể nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới.