Buổi gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đại diện trường Hàng Không Nhật Bản JAA High School Ishikawa sẽ được tổ chức vào lúc 15h - 17h ngày 18 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm tiếng Nhật TODAIedu nhằm mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và cơ hội du học cấp ba tại Nhật Bản. 

Mục lục [ Ẩn ]

Bạn đang ấp ủ ước mơ du học cấp 3 tại Nhật Bản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm hiểu về chương trình học, cơ sở vật chất, học bổng và tuyển sinh của các trường hàng không Nhật Bản?

Nếu vậy, buổi gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đại diện trường Hàng Không Nhật Bản JAA High School Ishikawa là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Là một phần của hệ thống Học viên Hàng không giảng dạy liên thông từ cấp 2 tới đại học, Trường Hàng Không JAA Ishikawa là 1 trường cấp 3 vô cùng đặc biệt khi trong khuôn viên trường có hẳn 1 SÂN BAY. Giải thích một cách chính xác, trường chia sẻ khuôn viên với Sân bay Noto, điều này mang lại 1 lợi thế vô cùng to lớn cho các chương trình giảng dạy của trường.

Đúng như tên gọi, Trường Hàng Không JAA nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo phi công, tiếp viên hàng không và các kỹ sư làm việc trong ngành hàng không. Trường Hàng Không Ishikawa sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: sân bay, trung tâm học tập, ký túc xá, nhà ăn,... Môi trường học tập tại trường rất năng động, khuyến khích sinh viên phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Ngoài thế mạnh về ngành hàng không, các khoa Thể thao và khoa Nghệ thuật cũng là niềm tự hào của trường với rất nhiều câu lạc bộ lớn và giàu truyền thống như câu lạc bộ bóng chày, bóng đá, kiếm đạo,… tạo cơ hội cho các bạn học sinh phát triển toàn diện nhất. Không chỉ vậy, các chế độ học Học bổng hấp dẫn cũng là thứ giúp trường thu hút lượng lớn học sinh quốc tế mà đặc biệt là Học Sinh Việt Nam.

Buổi gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đại diện trường Hàng Không Nhật Bản JAA High School Ishikawa sẽ được tổ chức vào lúc 15h - 17h ngày 18 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm tiếng Nhật TODAIedu số 25 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gặp gỡ đại diện trường Hàng Không Nhật Bản JAA High School Ishikawa: Cơ hội du học cấp 3 chất lượng cao tại Nhật Bản

Tại buổi gặp gỡ, các bạn sẽ được:

  • Tìm hiểu về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, học bổng và tuyển sinh của trường Hàng Không Nhật Bản JAA High School Ishikawa.
  • Giao lưu trực tiếp với đại diện trường, được giải đáp mọi thắc mắc về du học cấp 3 tại Nhật Bản.
  • Nhận được những thông tin hữu ích giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 25 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 036 298 0029
  • Website: todaiedu.com

Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/pDYZJxgf6AKC2JfbA