Buổi hội thảo “Giới thiệu thông tin - Gặp gỡ đại diện trường PTTH Kake - Hiroshima” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh Việt Nam có mong muốn du học Nhật Bản.

Mục lục [ Ẩn ]

Vào ngày 17/01/2024, tại Trung tâm tiếng Nhật TODAIedu, buổi hội thảo “Giới thiệu thông tin - Gặp gỡ đại diện trường PTTH Kake - Hiroshima” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự buổi hội thảo có thầy hiệu trưởng trường PTTH Kake - Hiroshima, thầy giáo bộ môn, đại diện TODAIedu cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Hội thảo Gặp gỡ đại diện trường PTTH Kake Hiroshima
Các thầy trường PTTH Kake Hiroshima chụp cùng đại diện TODAIedu

Tại buổi hội thảo, thầy hiệu trưởng đã giới thiệu về trường, cơ sở vật chất cũng như cơ hội nhận học bổng du học cấp 3 toàn phần tại PTTH Kake - Hiroshima. Theo đó, trường PTTH Kake - Hiroshima là một trường công lập nằm ở thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Trường có lịch sử lâu đời, với bề dày thành tích học tập và giáo dục. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Chương trình học của trường được xây dựng theo chuẩn của Bộ Giáo dục Nhật Bản, chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng của học sinh. Đặc biệt, trường có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp học sinh phát triển năng khiếu và rèn luyện kỹ năng mềm. Đặc biệt, trường PTTH Kake - Hiroshima dành tặng học bổng 100% học phí cho 01 học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N4.

Hội thảo đã tạo điều kiện, thắp sáng ước mơ cho các bạn học sinh Việt Nam có mong muốn học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân tại Nhật Bản - một đất nước với nền giáo dục được cả thế giới ngưỡng mộ.

Hội thảo Gặp gỡ đại diện trường PTTH Kake Hiroshima
Các thầy cô giao lưu với học sinh tham gia hội thảo

TODAIedu xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của trường PTTH Kake - Hiroshima.

*Quý phụ huynh và các bạn học sinh có quan tâm đến chương trình du học cấp 3 Nhật Bản hãy liên hệ với TODAIedu để nhận thêm thông tin chi tiết nếu chưa tham gia Hội thảo ngày 17/01 nhé!