Mục lục [ Ẩn ]

Trường THPT OISUKA- với tổ chức phi chính phủ Quốc tế Oiska International là cơ quan sáng lập, thực hiện các kế hoạch giáo dục với mục tiêu: '' Ươm mầm và phát triển nguồn nhân lực dồi dào, biết trân trọng lợi ích của thiên nhiên và có thể làm những điều có ích cho cộng đồng. 
Khuôn viên trường xung quanh ban tặng với thiên nhiên phong phú bên bờ hồ Hamana, hầu hết học sinh có thời gian rảnh đều ra đây tụ tập và học tập. Mặc dù là một ngôi trường nhỏ với số lư ợng 365 em, trường có quy mô lớn- nơi giúp học sinh có thể tiến tới gần mục tiêu và thực hiện hóa giấc mơ của bản thân. 

Lời chào từ thầy Hiệu trưởng:

Thông điệp từ thầy hiệu trưởng: Trường trung học OISUKA có 3 khóa đào tạo (năm nhất) và 4 khóa đào tạo ( năm 2 và năm 3) tùy theo sở thích và năng khiếu của các em, dựa trên triết lý của tổ chức phi chính phủ Quốc tế Oiska International là cơ quan sáng lập. Ngoài ra chúng tôi đã chuẩn bị các chương trình giáo dục khác nhau và các sự kiện dành riêng cho trường với mục đích: ''Tạo ra một ngôi trường trung học nuôi dưỡng tinh thần biết ơn, có năng lực học tập và hiểu biết văn hóa Quốc tế đồng thời thực hiện hóa 180 cách ước mơ đang triển khai''

Một trong những nét đặc trưng của trường THPT OISKA là sự tư vấn tận tình của các giáo viên, người hỗ trợ từ việc khám phá ước mơ đến hiện thực hóa ước mơ của các em học sinh. Vậy tại sao các em không dành 3 năm thanh xuân quan trọng trong khuôn viên được thiên nhiên ban tặng và gặp gỡ với những người bạn không Nhật Bản mà cả các bạn học sinh Quốc tế?